Cảm biến hiện diện Grasslin TALIS PS 360-7-1

Liên hệ

Còn hàng


 

 

 

CẢM BIẾN HIỆN DIỆN GRASSLIN TALIS PS 360-7-1

* Tính năng:

         -   Cảm biến hiện diện hoạt động giống với cảm biến chuyển động về mặt công nghệ, chúng đều sử dụng công nghệ hồng ngoại để đo lường nhiệt độ của các vật đang chuyển động trong phạm vi hoạt động. Cảm biến chuyển động thì phản ứng lại với những sự thay đổi lớn trên hình ảnh nhiệt, trong khi cảm biến hiện diện dò tìm những người đang ngồi, lưu ý tới những chuyển động rất nhỏ, ví dụ như những cử chỉ đa dạng khi ngồi trong văn phòng...

        -   Với cảm biến hiện diện ánh sáng được đo lường liên tục, trong thời gian dài. Và do đó, chúng có thể thêm ánh sáng nhân tạo trong trường hợp không đủ ánh sáng tự nhiên hoặc tắt nguồn sáng nhân tạo nếu đủ ánh sáng tự nhiên thông qua phép đo ánh sáng hỗn hợp. Một lợi ích chính của phép đo ánh sáng hỗn hợp đó là bản chất của các loại nguồn sáng được sử dụng như (đèn LED, halogen, hay đèn huỳnh quang) sẽ không ảnh hưởng tới phép đo.

      -   Điều này làm cho cảm biến hiện diện đặc biệt phù hợp với những khu vực nơi mà con người hiện diện trong một thời gian dài.

      -   Cảm biến hiện diện dùng để đóng tắt các thiết bị điện như: hệ thống chiếu sáng, hệ thống HVAC..

-     Giúp bạn tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ.

-    Tiện lợi, không còn phải thực hiện những thao tác đóng tắt công tắc như trước đây nữa.

-    Thiết kế để gắn trên trần bê tông bằng cách bắt vít.

 

 

  • Kiểu lắp đặt:  Trần nổi
  • Sử dụng trong nhà: cho các tòa nhà, văn phòng, gara ô tô..
  • Góc quét hình nón 360°
  • Khoảng cách phát hiện 7,8,9,10 m
  • Độ cao lắp đặt 2.5, 3, 4, 5 m
  • Điện áp: 230V±10%  AC/50-60Hz
  • Công suất: 400-2000W Tùy tải
  • Độ nhạy sáng: 10-2000 Lux

 

*Các núm vặn điều chỉnh:
- Núm vặn TIME : Dùng để chỉnh thời gian trễ .
- Núm Vặn LUX : Dùng để điều chỉnh độ Lux( độ sáng tắt mở đèn ). Có chức năng học độ sáng.
- Núm vặn METER : Dùng để điều chỉnh độ xa gần của cảm biến.


* Hướng dẫn sử dụng:
Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn hiện có và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 3 nút: nút thời gian tắt đèn , nút chỉnh độ sáng cảm ứng, nút chỉnh độ gần xa cảm biến.

Ví dụ:
- Nút Thời gian: vặn nút thời gian( TIME ) ở khoảng giữa là khoảng 3~4 phút sẽ tắt sau khi rời khỏi vùng cảm ứng (thời gian điều chỉnh từ 5 giây đến 30 phút).
- Nút Ánh Sáng: vặn nút LUX về phía mặt trăng thì chỉ cảm ứng khi không đủ ánh sáng (khi trời tối), chức năng này giúp tiết kiệm điện vì vào ban ngày thì có ánh sáng mặt trời nên sẽ không cảm ứng.
- Nút METER: vặn nút này dùng để điều chỉnh độ xa gần cảm biến.


* Hướng dẫn lắp đặt:
- Tắt nguồn điện trước khi tháo lắp.
- Dùng tua vít 2 cạnh lích nhẹ chốt bên hông cảm biến để tách 2 phân ra, luồn dây điện vào và ra đèn vào phía dưới đế phần gắn lên tường, sau đó vít chặt giữ cố định và đúng với sơ đồ đấu dây.
- Rồi dùng vít cố định phần chân đế của cảm ứng vào lỗ khoan sẵn trên vách tường điều chỉnh cảm ứng sao cho thấu kính của cảm ứng nằm trên khu vực có người qua lại, điều chỉnh độ lux , độ xa gần cảm biến và thời gian trễ thích hợp, đậy nắp lại sau đó cấp điện cho cảm ứng làm việc.

 

- Nếu muốn thử ánh sáng ban ngày, bạn chỉnh núm LUX hướng về mũi tên về hình mặt trời. Khi cảm biến đã phát hiện người và đóng tiếp điểm cấp điện cho đèn sáng thì lúc này tính năng cảm biến ánh sáng sẽ mất tác dụng. Ưu điểm : Ánh sáng do bóng đèn phát ra không ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm biến, đèn không bị chớp tắt khi trời bắt đầu tối.
- Nếu dùng cho văn phòng làm việc nên chỉnh độ lux khoảng 50% dải điều chỉnh, chỉnh thời gian trễ từ 3 đến 7 phút ( Khoảng 50 đến 100% dải điều chỉnh thời gian ).
- Không lắp đặt thiết bị gần vật cản làm che mắt cảm ứng.
- Tránh đặt thiết bị ở những nơi có nhiệt độ môi trường cao ví dụ như điều hòa, lò sưởi ấm….

Lưu ý: Vì sự an toàn bạn không tự mở thiết bị khi không hiểu biết về thiết bị. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với vuhoang@thanhlong.com.vn hoặc qua số điện thoại 0913514498 
Cảm biến hiện diện TALIS PS 360-7-1

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
098 416 1212