Giới thiệu

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, mức sống ngày càng tăng do đó cũng kéo theo nhu cầu ăn ở, sinh hoạt của con người ngày càng cao cấp, đặc biệt nhu cầu sinh hoạt tại ngôi nhà của mình. Nhu cầu này đòi hỏi tính giải trí, sang trọng, tiết kiệm, an toàn và thân thiện. 

Để đáp ứng nhu cầu đó, giải pháp công nghệ nhà thông minh trên thế giới đã ra đời, được các hãng sản xuất có tên tuổi nghiên cứu và phát triển. 

Chúng tôi - công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Long -được thành lập từ năm 1997, liên tục phát triển trong suốt thời gian qua. Tới nay đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tiết kiệm năng lượng và thiết bị điện thông minh, là một trong số những Công ty ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật mạnh nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng từ mọi miền và chúng tôi mong muốn là chiếc cầu nối giữa sự nghiệp phát triển lớn mạnh của Việt Nam và công nghiệp hiện đại của thế giới.

Tầm nhìn:
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Long trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường, cung cấp các sản phẩm dịch vụ thiết bị điện thông minh và tiết kiệm năng lượng điện với chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Giá trị cốt lõi:

- Hướng tới khách hàng
- Uy tín, tin cậy, hợp tác

Cam kết với khách hàng

Sự phát triển của Thành Long phụ thuộc chủ yếu vào khách hàng. Thành Long cam kết phục vụ khách hàng bằng

- Sản phẩm đa dạng, chất lượng
- Chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhanh chóng đáp ứng yêu cầu.

098 416 1212