Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển - giao hàng:

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, THÀNH LONG sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

A - Giao hàng miễn phí:Tất cả các đơn hàng tại Hà Nội

* Tất cả sản phẩm khi mua tại THÀNH LONG được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với tất cả các đơn hàng giao trong khu vực nội thành TP. Hà Nội nhưng không quá 10km tính từ các văn phòng của THÀNH LONG, tối đa trong 24 giờ.

* Tất cả sản phẩm khi mua tại THÀNH LONG được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với  khu vực nội và ngoại thành TP. Hà Nội nhưng không vượt quá 20km, khi giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa trong 24 giờ.

* Tất cả sản phẩm khi mua tại THÀNH LONG được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với  khu vực nội thành, ngoại thành, các tỉnh lân cận TP. Hà Nội nhưng không vượt quá 50km, khi giá trị đơn hàng từ 30 triệu đồng trở lên, tối đa trong vòng 24 giờ.

B - Giao hàng có phí:

* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị quá nhỏ.

* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là phụ kiện ( ví dụ: Jack, Dây, Nguồn, Ổ cứng .... với số lượng quá nhỏ ).

* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi, hoặc phí theo đơn vị vận chuyển khi đơn hàng nằm ngoài quy định của điều A nêu trên.

* Địa điểm xuất phát được tính từ địa điểm giao dịch của THÀNH LONG tại TP. Hà Nội.

Mọi thắc mắc hướng dẫn dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

 

Cty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ THÀNH LONG

Số 30hàng Tre, Q. Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04 382 60 543
Website: www.esmart.com.vn
Thời gian làm việc: Từ 08h đến 17h (Từ thứ 2 – thứ 6) và Từ 08h đến 12h (thứ 7) (trừ các ngày lễ tết theo quy định)

Chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng.

098 416 1212