Choáng ngợp với nhà thông minh tại Trần Nhật Duật – Hà Nội

Công trình tại Phố Trần Nhật Duật – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội là một dự án tiêu biểu sử dụng dòng sản phẩm Lumi Elite của Lumi Việt Nam với các phần điều khiển thông minh bằng điện thoại và máy tính bảng cho hệ thống chiếu sáng, hệ thống rèm cửa & cổng tự động…  

Là người kỹ tính, gia chủ đặt yêu cầu khá khắt khe khi lựa chọn nội thất hay các thiết bị công nghệ để sử dụng trong nhà. Tiện lợi, thoải mái chưa đủ, gia chủ yêu cầu phải thực sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Ngôi nhà 6 tầng, có mặt tiền và diện tích mặt sàn lớn, là nơi sinh hoạt chung của nhiều thế hệ thành viên trong gia đình, chính vì vậy gia chủ mong muốn đảm bảo yếu tố an toàn, thân thiện, dễ dàng sử dụng, tiện lợi khi thi công lắp đặt. Sau khi được tư vấn và hỗ trợ từ Lumi, anh chị đã chọn gói sản phẩm Lumi Elite với mong muốn được sở hữu ngôi nhà thực sự thông minh với chi phí hoàn toàn hợp lý.(Phòng khách ngôi nhà với hệ thống chiếu sáng đa dạng, kết hợp nhiều thiết bị)
 

Sang trọng, an toàn

Ngôi nhà là tâm huyết của gia chủ, nơi sinh hoạt chung và “đoàn tụ” của cả đại gia đình mỗi khi có dịp trọng đại, chính vì vậy khi thiết kế nội thất, gia chủ dành rất nhiều khoảng không gian làm nơi sinh hoạt chung cho mọi người. Lựa chọn sản phẩm Lumi, gia chủ đặc biệt tỏ ra thích thú và an tâm khi các sản phẩm công tắc cảm ứng Lumi đều được thiết kế chắc chắn, mặt kính gia cường dày 4mm, chỉ cần chạm nhẹ để bật/tắt ngay cả khi tay còn ướt mà không lo bị nhiễm điện. 

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng

Ban đầu gia chủ khá e ngại khi được đề nghị lắp đặt gói Lumi Elite. Sau khi được tư vấn, gia chủ khá hài lòng khi thi công lắp đặt rất đơn giản và thuận tiện vì không phải đi dây mới, hay đục đẽo tường. Với các giải pháp khác trên thị trường, để nâng cấp, mở rộng hệ thống, bạn phải đục tường, đi dây và làm lại toàn bộ hệ thống điện, rất mất thời gian, bụi bặm và tốn kém.
Lumi Elite cũng là giải pháp dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Với một giao diện đơn giản, phần mềm điều khiển rất thuận lợi cho cả người già lẫn trẻ nhỏ, giải pháp này cho phép gia chủ dễ dàng kiểm soát các thiết bị điện trong nhà trên điện thoại di động hay máy tính bảng. 


Người Việt tin dùng hàng Việt

Trong khi gia chủ chú trọng vào yếu tố công nghệ, tính thẩm mĩ thì cha mẹ anh lại nghiên cứu khá sâu về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Khi lựa chọn sản phẩm của Esmart, cha mẹ anh thực sự an tâm khi biết rõ đây là các sản phẩm công nghệ Made in Việt Nam, do các kỹ sư Việt Nam nghiên cứu và sáng tạo nên. Sự chau chuốt trong thiết kế tổng thể, sự chắn chắn với mặt kính cường lực, sự tinh tế khi chạm nhẹ vào vòng tròn trung tâm… thực sự thuyết phục được cha mẹ anh. 

 
Được đăng vào

Viết bình luận