Các sản phẩm “Nhà Thông Minh”thương hiệu HIVE của BRITISH GAS được đổi mới

CÁC SẢN PHẨM “NHÀ THÔNG MINH” THƯƠNG HIỆU HIVE CỦA BRITISH GAS ĐƯỢC ĐỔI MỚI

Nhà cung cấp năng lượng tới từ Anh quốc British Gas mới đây đã cho ra mắt lớp sản phẩm thiết bị nhà thông minh vừa được nâng cấp của mình với một bộ điều chỉnh nhiệt độ mới đóng vai trò như vật trung tâm.

Công ty đã thuê một nhà thiết kế người Thụy Sĩ Yves Behar nhằm định dạng bề ngoài và tiếp xúc của thiết bị.

Ông Behar trước đây đã thiết kế  những thiết bị phổ biến cho người tiêu dùng như loa không dây Jambox và dây tập thể hình Jawbone.

Một chuyên gia cho  biết  người tiêu dùng vẫn cần được thuyết phục rằng họ thực sự cần đến những sản phẩm “nhà thông minh”.

“ Tôi không nghĩ thẩm mĩ là rào cản duy nhất. Sản phẩm bộ điều chỉnh nhiệt của đối thủ cạnh tranh Nest- trông hoàn toàn tuyệt vời, nhưng không tiến xa được ở thị trường UK”, Chris Green – Chuyên gia phân tích công nghệ của Tập đoàn Davies Murphy cho biết.

Thiết bị mới này là phiên bản thứ hai của Hive về một bộ điều chỉnh nhiệt được kết nối với Internet, cho phép con người điều khiển từ xa mức nhiệt  mong muốn thông qua ứng dụng trên smartphone. Cho dù bạn đang ở công ty, trên xe bus hay trong quán bar, thiết bị cho phép bạn thay đổi nhiệt độ của ngôi nhà bạn (lò sưởi, bình nước nóng,..) chỉ bằng một vài thao tác trên smartphone hay máy tính bảng.

Ông Behar cũng cho hay ông đã không tạo ra một màn hình cảm ứng trong thiết bị điều chỉnh nhiệt mới bởi vì ông phát hiện ra rằng chúng có thể là một thứ làm cho người sử dụng bị sao nhãng hay rối trí.  

Được đăng vào

Viết bình luận