Camera VStarcam C991

385.000₫

Còn hàng


CAMERA Trong Nhà C991
  • [ Phát hiện thông minh hơn cho các hoạt động thiết yếu ]  VStarcam C991 được thiết kế để cung cấp thông báo thông minh về các hoạt động được phát hiện. Bạn có thể đặt camera phát hiện tất cả các loại chuyển động - bao gồm cả động vật đang chạy - hoặc bật tính năng chuyển động thông minh của con người để tự động theo dõi các hoạt động của con người.
  • [ 360 °   Plus 3MP, cho ít điểm mù hơn  ]  Không gian rộng hơn cần tầm nhìn rộng hơn và đó chính là lúc VStarcam C991 phát huy tác dụng. Nó có thể xoay và nghiêng để thu được góc nhìn 360 độ và hiển thị chi tiết ở độ phân giải 3MP để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng một cách rõ ràng.  

[Tầm nhìn ban đêm & Liên lạc & Chia sẻ nhiều người dùng]  Camera VStarcam C991 có khả năng chụp ảnh ban đêm độ phân giải cao 1080P trong nhà và ngoài nhà ngay cả vào ban đêm. Micrô khử tiếng ồn tích hợp thu âm thanh rõ ràng và cho phép bạn nghe và xem những gì đang xảy ra ở sân sau của bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Camera C991 cho phép tối đa 4 thành viên gia đình hoặc bạn bè cùng xem trực tiếp camera giám sát. 

[Có sẵn ba chế độ Tầm nhìn ban đêm để đáp ứng mọi nhu cầu]

[ 01 Tầm nhìn ban đêm đủ màu ]  Tầm nhìn ban đêm của bạn giờ đây đã được thắp sáng và được khôi phục đầy đủ màu sắc một cách sống động nhờ hai đèn định vị tích hợp và ống kính quang học chuyên nghiệp. 

[ 02 Tầm nhìn ban đêm đen trắng ]  Nếu bạn không cần thêm ánh sáng, chỉ cần chuyển máy ảnh sang chế độ nhìn đêm đen trắng thông qua Ứng dụng O-KAM và vẫn nhìn xa 30 mét.

[ 03 Tầm nhìn ban đêm thông minh ]  Ở chế độ này, VStarcam C991 sẽ tự động chuyển từ giám sát đen trắng sang giám sát màu, bật đèn pha khi phát hiện chuyển động của con người. Video cảnh báo sẽ được ghi lại với đầy đủ màu sắc để bạn có được tất cả các chi tiết cần thiết. Bây giờ điều đó khá thông minh!

[Bảo vệ quyền riêng tư bằng mã hóa và lưu trữ đám mây miễn phí trọn đời] Mã hóa  bảo mật 7 cấp bảo vệ quyền riêng tư cá nhân, bảo vệ bản ghi và quyền truy cập từ xa của bạn. Camera C991 được tích hợp camera HD 2304*1296P có thể quay video rõ ràng để bạn xem từ xa trong thời gian thực thông qua ỨNG DỤNG O-KAM. Tất cả các bản ghi sẽ được tự động lưu vào bộ lưu trữ đám mây trong vòng 1 ngày và bạn có thể xem hoặc tải video từ bộ lưu trữ đám mây về điện thoại di động của mình. Ngoài ra, C991 hỗ trợ thẻ TF tối đa 256Gb. Góc nhìn: Ngang 355°/Dọc 60°

 1 * Camera an ninh C991; 1 * Cáp USB; 1 * Gói Ốc Vít; 1 * Hướng dẫn sử dụng. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
098 416 1212