Thiết bị định vị GPS cầm tay GT350

1.190.000₫ 1.390.000₫

Còn hàng


THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CẦM TAY GT350

Bằng những tính năng vô cùng ưu việt của mình, các thiết bị định vị GPS đã làm cho cuộc sống của con người hiện đại tiện lợi hơn rất nhiều, nó không chỉ là một thiết bị định vị vô tri vô giác mà dần trở thành một phần không thể thiếu đối với con người. Chính vì thế sản phẩm thiết bị định vị cầm tay GT350 đã ra đời – với những tính năng của mình GT350 có thể ứng dụng được trong rất nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống. Nó đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng – nhỏ gọn – bí mật.

Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những đặc tính cơ bản của thiết bị này ngay sau đây.

Thiết bị định vị cầm tay GT350 với những thông tin kỹ thuật chi tiết

Có thể nói những tính năng mà GT350 mang lại sẽ cho người sử dụng nó một trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết bị định vị cầm tay GT350 chạy pin

Là thiết bị định vị cầm tay nhỏ gọn nhất đem lại sự bí mật cho người dùng: sản phẩm thiết bị định vị cầm tay GT350 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay với kích thước 67(L)x43(W)x15(H)mm phù hợp cho nhiều những mục đích theo dõi khác nhau như: giám sát tài sản, xe cộ, người thân, cảnh sát làm nhiệm vụ… Trong thiết bị này hỗ trợ một loạt những chức năng khác nhau như định vị trí, nghe lén âm thanh, cảnh báo SOS trong những trường hợp khẩn cấp của người hoặc vật được theo dõi, cảnh báo vi phạm vùng giám sát…

Thiết bị định vị cầm tay GT350 chạy pin với thiết kế nhỏ nhất thị trường

 

Thiết bị định vị cầm tay GT350 là sản phẩm định vị kép GPS và LBS: Được hỗ trợ bởi hai sóng cực mạnh là GPS và LBS khiến cho những thông tin được cập nhật và báo cáo vị trí chính xác cũng như nhanh chóng nhất đến nhà quản lý.

Thời gian chờ của pin dài lên đến 90 ngày: quý khách không phải lo lắng tình trạng hết pin hoặc chỉ theo dõi trong thời gian ngắn.

Cảm biến gia tốc 3D giúp cảnh báo khi có rung động: thiết bị sẽ gửi cảnh báo khi có bất kì một rung động nào dù là nhỏ nhất.

Mic thu âm thanh: sẽ cho phép người quản lý có thể nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị giúp theo dõi vị trí và âm thanh chi tiết, xác thực nhất.

Cảnh báo vi phạm vùng giám sát: một vùng giám sát sẽ được thiết lập bằng tin nhắn SMS, bất kì ai mang thiết bị ra ngoài hoặc đi vào vùng giám sát thì đều nhận được cảnh báo SOS từ thiết bị.

Hỗ trợ nút bấm khẩn cấp SOS: trên thiết bị hỗ trợ nút bấm khẩn cấp SOS. Bảo vệ người dùng tuyệt đối khỏi những trường hợp nguy hiểm, bất kì ai cũng có thể bấm nút bấm này trong trường hợp khẩn cấp. Báo động SOS và link vị trí thiết bị sẽ được gửi tới số SOS được cài đặt trước đó.

Xem lại lích sử xe: ngoài những tính năng của thiết bị mang lại, khi lắp thiết bị định vị mini GT350, Quý khách còn xem lại được lịch sử của thiết bị trong vòng 90 ngày gần nhất.

Nhiều chế độ truy vấn thông tin: theo dõi thiết bị qua ứng dụng, qua phần mềm tracking và qua SMS.

 

Thiết bị định vị cầm tay GT350 có những ứng dụng hữu ích với người dùng

Trên đây quý khách đã biết những tính năng vô cùng ưu việt của thiết bị định vị cầm tay GT350 và chúng có thể được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp trong đời sống hàng ngày của con người hiện đại:

• Theo dõi định vị vị trí của con cái khi quý khách không thể ở bên cạnh.

• Ông bà có thể an tâm ra ngoài thể dục, đi chơi mà không cần con cháu đi cùng, chỉ cần thông qua thiết bị định vị cầm tay GT350 là quý khách đã có thể yên tâm về ông bà, cha mẹ mình.

• Nhân viên của bạn hoàn toàn được kiểm soát mà không cần đến bất cứ một giám sát viên nào, mọi hoạt động, công việc của họ làm trong giờ làm việc đều được thông báo chi tiết qua GT350.

• Quý khách có thể sử dụng thiết bị định vị cầm tay GT350 để kiểm soát chiếc xe máy của mình khi có ai mượn hoặc giao xe cho con mà không yên tâm.

Thậm chí những chú thú cưng của bạn cũng được kiểm soát tuyệt đối bằng GT350.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thông số kỹ thuật

Mạng di động

GSM

Tần số hoạt động

GSM 850/900/1800/1900MHz

GPRS

Class 12, TCP/IP

Công suất phát

GSM 850/900MHz (33dBm ±3dBm)

GSM 1800/1900MHz (30dBm ±3dBm)

Độ nhạy thu sóng GSM

Class II RBER 2%(-102dBm)

GPS

GPS Chip

MTK high sensitivity GPS chip

Tần số

L1,1575.42MHz C/A code

Số kênh

66

Độ sai số

<10 meters

Độ nhạy sóng GPS

– 165dBm

Độ nhạy theo dõi

– 148dBm

Thời gian chốt sóng GPS

Hot start≤2sec(open sky)

Cold start≤35sec(open sky)

Đặc điểm chính

Phạm vi nghe âm thanh

≤ 5M

Antenna

Built-in GPSceramic antenna; GSMquad-ban antenna

LED chỉ thị

Nguồn(đỏ

Điện áp sạc

5VDC/1A

Nhiệt độ hoạt động

-20-60

Độ ẩm hoạt động

5%~95%non-dense

Pin dự phòng

800mAh/3.7Vindustrial lithium polymer battery

Thời gian chờ

90 days

Kích thước

67(L) ×43.0 (W) ×15.0 (H) mm

Trọng lượng

25g

 

 

 

BẢO HÀNH

 

1. Tất cả các sản phẩm đã được Esmart Kiểm Tra Chất Lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.

2. Thiết bị định vị được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, Thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.

3. Thiết bị định vị cầm tay GT350 hoạt động bền bỉ trong điều kiện môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam và trong xe

4. Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành.

 

GIÁ THÀNH

 

1) Chi phí để mua Thiết bị định vị cầm tay GT350 ( phần cứng) : 1.190.000đ / sản phẩm
2) Dịch vụ phần mềm lưu trữ thông tin quản lý theo dõi Thiết bị định vị GPS : 400.000đ / 1 Năm
3) SIM điện thoại di động 3G của các nhà mạng, hàng tháng tiêu tốn từ : 20.000đ đến 30.000 đ / 1 tháng khách hàng tự nạp.

- Nếu quý khách hàng không có thời gian quản lý hoặc không muốn quản lý nạp sim thẻ. Esmart sẽ duy trì chi phí SIM hàng năm cho quý khách hàng số tiền : 240.000đ / 1 năm

 

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CẦM TAY GT350

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
098 416 1212