Công tắc cảm ứng ánh sáng Starlux ST300

150.000₫ 200.000₫

Còn hàng


  1. Giới thiệu:

Thiết bị này là một công tắc quang điện tự động dùng cho đèn. Khi ánh sáng môi trường xung quanh thấp hơn độ sáng Lux mà bạn cài đặt trước, thì đèn sẽ được bật. Đèn sẽ tắt sau thời gian cài đặt trước hoặc ánh sáng môi trường xung quanh cao hơn độ sáng Lux bạn cài đặt. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng Lux và cài đặt thời gian. Nó rất dễ dùng và tiện lợi cho người sử dụng.

  1. Tính năng:

Điều chỉnh độ Lux: chuyển nút vặn sang vị trí MOON theo ngược chiều kim đồng hồ, ở vị trí này thiết bị sẽ chỉ làm việc trong bóng tối (ít hơn 3 Lux). Nếu từ từ quay nút vặn lại vị trí SUN theo chiều kim đồng hồ, nó sẽ thay đổi giá trị Lux từ tối tới sáng, và  chỉ làm việc vào lúc bình minh.

Cài đặt Timer: công tắc quang điện này có chức năng điều khiển theo ánh sáng (đèn bật khi trời tối, và tắt khi trời sáng) và chức năng cài đặt thời gian, nó có nghĩa là bạn có thể cài đặt thời gian mà bạn muốn để công tắc quang điện làm việc với giá trị độ Lux đã biết.

Chức năng hẹn giờ rất thích hợp sử dụng cho hộp đèn, bảng hiệu, bảng quảng cáo, đèn chiếu sáng công cộng, đèn hành lang, sân thượng, sân vườn… vì các hoạt động này chỉ cần thiết đến nửa đêm.

Có chức năng chống ẩm.

Sử dụng nguồn trực tiếp 220V.

  1. Thông số kỹ thuật:
  • Điện áp: 220-240 V/AC, 50Hz
  • Dòng định mức: 10A
  • Ánh sáng xung quanh: <3 - 500 LUX (điều chỉnh được)
  • Dải thời gian cài đặt: 1,2,3,4,5,6,7,8,9 giờ (điều chỉnh được) hoặc chỉ làm việc từ tối đến sáng.
  • Nhiệt độ làm việc: -20°C đến +40°C
  • Độ ẩm làm việc: < 93%RH
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
098 416 1212